Giỏ hàng

Hãy cảnh giác ! Nếu như bạn có những biến chứng này sau khi sử dụng dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ

Ngày: 28-08-2019 đăng bởi: Lê Nhung


Cấy ghép implant đã và đang dần trở thành xu hướng và giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đây là công nghệ còn đang khá mới, yêu cầu trang thiết bị hiện đại và đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao nên chi phí để cấy ghép implant cũng là không hề rẻ. Vì vậy, cũng có rất nhiều người có nhu cầu cấy ghép implant nhưng muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nên đã lựa chọn những dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ. Người xưa đã có câu “tiền nào của ấy”, đồng ý là bạn có thể tiết kiệm được một khoản tương đối, nhưng những rủi ro mà bạn gặp phải từ đó cũng nâng lên cấp số nhân. Cụ thể những rủi ro đó có thể là chảy máu chân răng, tổn thương mô, viêm nhiễm, chạm dây thần kinh,… và vô vàn các biến chứng nguy hiểm khác.

Chảy máu

Đây cũng chính là một trong những nguy hiểm nhất sau khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant. Trong khoang miệng của chúng ta có rất nhiều mạch máu quan trọng, nếu như trình độ kĩ thuật của bác sĩ không cao sẽ có thể bị chạm vào các mạch máu đó khiến cho máu chảy nhiều sau khi tiến hành cấy ghép gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Tổn thương sang các bộ phận khác bên trong khoang miệng

Một khi bạn đã lựa chọn những dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ thì sẽ chẳng có điều gì bảm đảm tuyệt đối cho bạn cả và trong toàn bộ quá trình phẫu thuật đó, nếu như bạn gặp phải rủi ro, những bộ phận bên trong khoang miệng của bạn bị tổn thương tới các vùng xung quanh implant. Cụ thể những tổn thương đó sẽ là.

  • Với răng thật: khi bắt đầu quá trình khoan xương hàm để đặt trụ impant, bác sĩ có thể sẽ khiến cho mão răng, chân răng, hay tủy của cả những chiếc răng bên cạnh bị hỏng hoàn toàn.
  • Với phần xương hàm: ở trường hợp nếu như độ dày của xương hàm không đủ nhưng bác sĩ vẫn cố tình cấy ghép implant thì sẽ làm cho xương hàm gãy lìa trong quá trình khoan và cấy ghép.
  • Phần dây thần kinh: Nếu như bác sĩ không tính toán được chính xác kích thước trụ implant, những trụ răng implant quá dài sẽ va chạm với các dây thần kinh, gây cảm giác rất đau đớn và ê buốt.

Nhiễm trùng

Vì là cấy ghép implant giá rẻ nên tất nhiên công nghệ hoặc dụng cụ để thực hiện cấy ghép cũng sẽ không thể đạt được những tiêu chuẩn như bình thường (bác sĩ có chuyên môn không cao, dụng cụ không được sát khuẩn kĩ càng). Những yếu tố này là nguyên nhân chính dẫn tới việc vùng xung quanh cấy ghép implant bị nhiễm trùng.

Thủng xoang hàm

Đây là biến chứng cực kì nguy hiểm và cũng rất nhiều người đã mắc phải khi lựa chọn cấy ghép implant giá rẻ. Vì đa phần các cơ sở cung cấp dịch vụ này đều là làm chui, hoặc là cũng không đủ điều kiện trang thiết bị, công nghệ. Chính vì vậy mà xuyên suốt quá trình cấy ghép implant bệnh nhân không được chẩn đoán chính xác , làm cho khoan trụ implant vượt quá kích thước tiêu chuẩn làm cho khoang hàm không thể chứa hết dẫn tới thủng khoang hàm. Nếu như bệnh nhân bị thủng xoang hàm, bệnh nhân sẽ bị thông xong – miệng dẫn tới viêm đa xoang cực kì khó chữa.

Để có thể khắc phục và tránh hoàn toàn những biến chứng sau cấy ghép implant răng kể trên, cách duy nhất là các bạn cần tìm một cơ sở nha khoa thật uy tín, chất lượng. Ở đó, các bác sĩ giỏi nhất sẽ thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn, trên hệ thống trang thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất, cho chất lượng dịch vụ an toàn nhất, hiệu quả nhất.